Yến sào Thiên ngọc / Tin Tức / Tổ yến thô tại Hải Phòng

Tổ yến thô tại Hải Phòng

Tổ yến là sản phẩm quý có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe. Có rất nhiều các  chế phẩm từ tổ yến để người tiêu dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất. Tuy nhiên, sản phẩm tổ yến thô vẫn có lượt mua cao bởi sự an tâm và nguyên chất của sản phẩm tổ yến thô. Tại Yến sào Zii Yến chúng tôi hiện cũng bán sản phẩm Tổ yến thô tại Hải Phòng chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Chất lượng tổ yến thô tại Hải Phòng

Tổ yến thô sẽ là tổ yến nguyên bản 100% được thu hoạch trực tiếp từ thiên nhiên từ các vách đá hoặc tại các cơ sở nuôi yến. Chính vì vậy nên tổ yến thô thường sẽ còn dính nhiều tạp chất. Cụ thể như: lông chim yến, bụi bẩn, lá cây, phân của chim, côn trùng… Đây là điều hoàn toàn bình thường không thể tránh khỏi. Trong tổ yến thô có hàm lượng chất dinh dưỡng nguyên bản nhất so với các sản phẩm bào chế từ yến như nước yến chưng. Vì nhiều người lo sợ sản phẩm nước đóng hộp sẽ được pha thêm nước và đường. Nên chất lượng của tổ yến thô là điều vô cùng quan trọng mà khách hàng cần lưu ý.

Cấu tạo tổ yến thô như thế nào

Yến sào Hải Phòng chia sẻ tới bạn đọc về cấu tạo của tổ yến. Tổ yến thô nguyên bản sẽ có 3 thành phần như sau:

-Chân yến: Giống như tên gọi Chân yến dùng để nâng đỡ trụ cho cả tổ yến. Là bộ phận giúp cho tổ yến bám chắc vào bề mặt của vách tường núi, đá v..v. Để tránh tổ được tổ yến bị rơi khi chứa con, nên chim yến thường xây rất chắc chắn và tỉ mỉ phần dưới cùng của tổ yến này. Nên đây cũng được coi là phần có nhiều dưỡng chất nhất của tổ.

-Xơ mướp: là bộ phận trong bụng của phần tổ. Được làm từ dải nước bọt ngắn của yến. Nhiều sợi nhỏ liên kết với nhau giống như xơ mướp.

-Sợi yến: Là sợi nước bọt yến dài kéo từ đầu tổ bên này sang đầu tổ bên kia, tạo thành hình võng. Chính là phần lưng của tổ giúp bảo vệ trứng và chim yến con. Đây là phần có độ dai mêm ngon nhất của tổ. Nên thường được ưu tiên lựa chọn để sử dụng. Và có giá thành cao hơn.

mua tổ yến thô tại hải phòng

Xử lý tổ yến thô như thế nào

Việc mua các tổ yến thô để có thể sử dụng được toàn bộ chất dinh dưỡng của yến được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên việc sơ chế tổ thì không phải ai cũng biết cách làm. Bạn có thể tham khảo bài viết “ Cách nhặt lông tổ yến “ của chúng tôi để có thể biết được cách sơ chế cho cho người mới bắt đầu.

Tuy nhiên có thể thấy việc sơ chế tổ yến thô nguyên bản thực sự khá kỳ công và mất nhiều thời gian công sức cho người không trong nghề. Vì vậy sự lựa chọn tốt nhất để bạn vẫn có thể sử dụng tổ yến thô với hàm lượng dưỡng chất mà không cần phải mất công sơ chế quá nhiều. Đó là mua tổ yến đã được sơ chế sẵn của cơ sở yến sào Zii Yến của chúng tôi.

Mua tổ yến thô tại Hải Phòng uy tín

Tìm mua tổ yến thô chất lượng và đảm bảo là vấn đề vô cùng quan trọng để có thể bổ sung được các chất dinh dưỡng vốn có của yến. Có rất nhiều các cơ sở bán yến giả, kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Việc thật giả lẫn lộn khiến các khách hàng vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn tìm mua được hàng chất lượng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn và tìm mua yến thô đảm bảo về chất lượng. Hãy đến với Zii Yến chúng tôi. Là cơ sở sản xuất và chế biến yến sào lớn tại khu vực miền Bắc với nhiều chi nhánh khác nhau. Zii Yến chúng tôi cam kết về tổ yến 100% là yến Khánh Hòa. Là tổ yến tự nhiên, không qua hóa chất và không chất phụ gia.

mua tổ yến thô chất lượng tại hải phòng

Đa dạng về các sản phẩm về yến. Chúng tôi có: Hồng YếnBạch YếnHuyết Yến loại thô, rút lông, tinh chế;  yến sào chưng sẵnTổ yến thô đảm bảo là tổ yến to, đều. Đã được sơ chế không lẫn tạp chất, nhưng đảm bảo không hề mất đi hàm lượng chất dinh dưỡng của tổ.

Yến sào Zii Yến

Cơ sở 1: 97 Văn Cao – Đằng Giang – Ngô Quyền – Hải Phòng

Cơ sở 2: 167 Đà Nẵng – Lạc Viên – Ngô Quyền – Hải Phòng

Cơ sở 3: 190 Đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa– Hà Nội

Hotline: 0974 451 479 – 0906 027 586

Email: yenthienngoc88@gmail.com

Website: https://yensaoantruongtho.com/