Liên hệ

Tại Việt Nam, có hàng ngàn đơn vị cung cấp yến sào Khánh Hòa trải dọc từ Bắc vào Nam. Mỗi đơn vị lại có mức giá bán khác nhau. Nhưng đó chỉ là một yếu tố còn yếu tố quan trọng nhất đó chính là chất lượng. Bởi lẽ chỉ mua được những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Khánh Hòa chính hiệu thì mới có tác dụng tốt nhất. Do đó, Quý khách cần lựa chọn đơn vị uy tín, có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

 

Thiên Ngọc – địa chỉ bán yến sào chính gốc Khánh Hòa

 

Thiên Ngọc tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp yến sào trên thị trường toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì thế, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi. Không chỉ vậy, khi mua hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cách chế biến, bảo quản tốt nhất. Hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp các loại sản phẩm:

  • Huyết Yến
  • Hồng Yến
  • Bạch Yến
  • Yến sào chưng sẵn

 

Liên hệ với Thiên Ngọc như thế nào?

 

Quý khách muốn mua yến sào chất lượng, đúng giá? Quý khách đã tham khảo những sản phẩm của chúng tôi và quyết định đặt mua? Ngoài việc có thể đặt hàng trực tuyến trên Website, Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau:

Yến sào Thiên Ngọc

Trụ sở chính: Nhà 26/24 ngõ 36 đường Vạn Mỹ – Ngô Quyền – Hải Phòng

Chi nhánh Hà Nội: Số 116 nhà A3 ngõ 13 đường Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline hỗ trợ: 0974 451 479 – 0906 027 586

Email: yenthienngoc88@gmail.com

Website: https://yensaoantruongtho.com/

Thiên Ngọc – Yến Ngọc cho sức khỏe vàng!!!