Yến sào Thiên ngọc / Cẩm nang yến / Đau dạ dày có ăn được yến sào không

Đau dạ dày có ăn được yến sào không

Là một sản phẩm vô cùng nhiều lợi ích cho sức khỏe. Yến sào trở thành một món ăn khá phổ biến và được sử dụng vô cùng rộng rãi ở Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc rằng liệu đau dạ dày có ăn được yến sào không ? Bởi đây là căn bệnh mà hiện này hầu hết rất nhiều người bị ở nhiều độ tuổi. Cùng tìm hiểu với Zii Yến vấn đề này nhé.

Người bị đau dạ dày có ăn được yến sào không

Ai nên ăn yến sào là câu hỏi rất nhiều người thực sự chưa nắm rõ được. Câu trả lời ở đây đó là ĐAU DẠ DÀY HOÀN TOÀN CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC YẾN SÀO. Điều này đã được các bác sĩ nghiên cứu và đưa ra câu trả lời. Cụ thể như sau:

  • Khắc phục các vấn đề về bệnh dạ dày. Trong yến chứa hợp chất Threonine (4,74%). Chất  này có tác dụng hỗ trợ điều trị rất tốt các triệu chứng khó tiêu, rối loạn đường ruột và loét dạ dày. Ngoài ra còn có chất Leucine (4,56%) có tác dụng giúp nhanh chóng chữa lành các vết thương. Như vậy sẽ tốt cho việc chữa lành các vết lở loét của dạ dày.
  • Giảm đau tốt: Hợp chất Threonine trong yến sào. Sẽ có tác dụng giảm nhanh các cơn đau dạ dày.
  • Kích thích tiêu hóa. Chất Cr ( 2,18mg/1kg) có trong yến có tác dụng kích thích tiêu hóa và giúp ăn ngon miệng hơn. Điều này đã được nhắc đến nhiều trong các bài viết trước đây. Sẽ giúp người đau dạ dày có thể hấp thu hiệu quả hơn các chất dinh dưỡng.

bị bệnh dạ dày có ăn được yến không

Lưu ý gì với người đau dạ dày khi ăn yến sào

Yến sào Hải Phòng rất tốt và có công dụng hỗ trợ cho việc giảm cơn đau của bệnh dạ dày. Tuy nhiên chúng ta không nên lạm dụng sử dụng quá nhiều và cần có những lưu ý như sau:

+Liều lượng sử dụng: Việc sử dụng bất cứ một sản phẩm nào quá nhiều cho dù tốt và bổ đến đâu đều có thể gây phản tác dụng. Việc sử dụng quá nhiều yến trong 1 ngày, có thể dẫn đến việc thừa chất. Cơ thể không kịp hấp thụ và có thể sẽ gây tiêu chảy lạnh bụng, cơ thể mệt mỏi… Ngày nào cũng ăn yến sào có tốt không nó còn tùy thuộc vào thể trạng và sức khỏe của từng người. Chúng ta nên cân đối và nạp vào cơ thể một lượng vừa đủ để cơ thể có thể chuyển hóa được chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

đau dạ dày có ăn được yến sào không

Lưu ý khi ăn yến của người đau dạ dày

+Thời điểm ăn yến sào: Nên uống vào lúc sáng sớm khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ. Đây là hai thời điểm tốt và hấp thụ được chất dinh dưỡng tốt nhất kể cả là đối với người bị đau dạ dày.

+Tuyệt đối không coi yến sào là thuốc: Yến sào có nhiều công dụng, nhiều lợi ích. Tuy nhiên nó không phải là thuốc chữa bệnh. Nên bạn không được thần thánh hóa công dụng của nó. Khi bạn bị bệnh dạ dày vẫn cần phải đến bác sĩ khám và điều trị. Yến sào chỉ là sản phẩm hỗ trợ thêm cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nên mua yến sào ở đâu

Hiện này yến sào Zii Yến của chúng tôi vẫn nhận giao hàng toàn quốc nhanh chóng. Hoặc có thể đến mua tại cửa hàng của chúng tôi. Zii Yến cam kết các sản phẩm yến sào, yến chưng, tổ yến của chúng tôi đều được sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Với mức giá đi đôi với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp yến sào uy tín và chất lượng nhất tại miền Bắc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Yến sào Zii Yến

Cơ sở 1: 97 Văn Cao – Đằng Giang – Ngô Quyền – Hải Phòng

Cơ sở 2: 167 Đà Nẵng – Lạc Viên – Ngô Quyền – Hải Phòng

Cơ sở 3: 190 Đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa– Hà Nội

Hotline: 0974 451 479 – 0906 027 586

Email: yenthienngoc88@gmail.com

Website: https://yensaoantruongtho.com/