Yến sào Thiên ngọc / Cẩm nang yến / Bé mấy tháng được ăn yến sào

Bé mấy tháng được ăn yến sào

Yến sào thực sự là một thực phẩm quý từ cuộc sống đem lại. Với nhiều dinh dưỡng và dưỡng chất từ sản phẩm này. Nên không chỉ người già mà cả với trẻ em cũng có thể sử dụng yến để bổi bổ sức khỏe. Vậy với trẻ em thì bé mấy tháng được ăn yến sào ?  Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khi nào bé được ăn yến sào

Điều này mẹ nên cần tìm hiểu và nắm rõ được để có thể theo dõi dinh dưỡng cho bé sao cho phù hợp. Bởi không trong yến sào cho nhiều chất dinh dưỡng nên không phải độ tuổi nào cũng có thể hấp thụ và chuyển hóa được những chất dinh dưỡng này.

Vậy khi nào thì bé được ăn yến sào? Câu trả lời đó chính là: Bé từ 7 tháng tuổi trở lên đã có thể bổ sung yến vào bữa ăn. Tuy nhiên ở độ tuổi này, bé đang tập ăn dặm và hấp thụ từ nhiều các loại thực phẩm dinh dưỡng khác. Nên chỉ nên đưa lượng yến cho bé ít và dãn cách thời gian để bé có thể hấp thụ từ từ. Vì nếu dung nạp quá nhiều chất dinh dưỡng từ độ tuổi này. Thì có thể gây đau bụng, đầy bụng cho bé.

khi nào cho bé ăn yến sào thì tốt

Độ tuổi nào của bé ăn được yến sào 

Bé từ 12 tháng tuổi trở lên là độ tuổi khá thích hợp để bổ sung yến sào một cách tốt nhất. Bởi ở độ tuổi này thì cơ quan tiêu hóa của bé đã bắt đầu phát triển toàn diện. Nên việc hấp thụ chất dinh dưỡng từ yến cũng tốt hơn.

Vì sao nên cho bé ăn yến sào

Trong thành phần của yến sào có chứa 30 nguyên tố vi lượng và protein, acid amin, khoáng chất… Các dưỡng chất cần thiết cho trẻ em. Giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể chất. Ngoài ra yến sào giúp kích thích vị giác, giúp cho trẻ biếng ăn sẽ ăn uống tốt hơn.

Các vi chất dinh dưỡng quan trọng như: Mn, Cu, Zn, Br đều có trong yến. Đây là những chất có ích cho quá trình ổn định thần kinh và tăng cường trí nhớ của trẻ. Đặc biệt đối với lứa tuổi học sinh nên sử hỗ trợ cho con trẻ ăn yến sào. Sẽ giúp phát triển hệ thống trí não, giúp nhớ lâu hơn đặc biệt cho cho những kỳ thi cử đầy căng thẳng.

khi nào bé được ăn yến sào

**Lưu ý cho việc bé mấy tháng được ăn yến sào

Cần lưu ý cân nhắc việc cho bé quá nhỏ ăn yến sào sớm. Gây phản tác dụng và ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên đối với độ tuổi có thể sử dụng yến, bạn cũng không nên lạm dụng sử dụng quá nhiều. Điều này có thể khiến phản ngược lại tác dụng. Như: bé biếng ăn hơn. Bởi yến có vị ngọt, hợp khẩu vị trẻ em nên khiến bé sẽ không thích ăn các thực phẩm khác. Mà điều này thì không hề tốt chút nào trong việc phát triển toàn diện của trẻ. Ngoài ra, khi mới bắt đầu cho trẻ sử dụng. Bạn nên cho bé thử với lượng nhỏ để thăm dò phản ứng, bé có bị dị ứng hay không v..v.

Mua yến sào cho bé ở đâu uy tín

Yến sào là sản phẩm có nguồn dinh dưỡng quý. Mức giá thành cũng tương đối cao. Vì vậy bản cần hết sức cẩn thận tìm mua yến. Trên thị trường trà trộn và làm giả mặt hàng này rất nhiều. Nếu như bạn mua phải hàng kém chất lượng sẽ không có tác dụng cho sức khỏe và thậm trí gây hại. Vì đây là sản phẩm đưa vào trong cơ thể.

bé mấy tháng tuổi nên cho ăn yến

Chính vì vậy, để giúp khách hàng yên tâm cơ sở yến Zii Yến của chúng tôi cam kết về chất lượng. Cũng như có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm về sản phẩm yến của mình. Đảm bảo yến được làm hoàn toàn 100% từ tổ yến thiên nhiên. Không pha chế và không sử dụng chất bảo quản độc hại. Là đơn vị cung cấp Yến sào Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu qua nhiều năm và được khách hàng ủng hộ chính là câu trả lời chính xác nhất. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi có cửa hàng bày bán tại Hà Nội và Hạ Long. Khách hàng mua hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

Yến sào Zii Yến

Cơ sở 1: 97 Văn Cao – Đằng Giang – Ngô Quyền – Hải Phòng

Cơ sở 2: 167 Đà Nẵng – Lạc Viên – Ngô Quyền – Hải Phòng

Cơ sở 3: 190 Đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa– Hà Nội

Hotline: 0974 451 479 – 0906 027 586

Email: yenthienngoc88@gmail.com

Website: https://yensaoantruongtho.com/