Yến sào Thiên ngọc / Chưa được phân loại / Những Đối Tượng Nên Sử Dụng Tổ Yến Đều Đặn

Những Đối Tượng Nên Sử Dụng Tổ Yến Đều Đặn

Tổ Yến là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và rất lành tính. Trừ những người thể trạng quá thấp và phong lạnh không nên sử dụng Tổ Yến. Sau đây là một số ghi chép nhanh những đối tượng nên dùng tổ yến:

  1. Tổ Yến rất tốt cho trẻ em từ 1 tuổi trở nên, đặc biệt đối với trẻ có đề kháng kém, kém ăn, chậm tiêu, hay mắc triệu trứng về hô hấp… Yến giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và khả năng hấp thu tốt hơn, bổ sung các chất dinh dưỡng, phục hồi nhanh các triệu trứng đường hô hấp.
  2. Tổ yến rất tốt cho người mới ốm, đang điều trị bệnh, hóa trị, xạ trị. Yến sào là giải pháp dinh dưỡng rất hiệu quả giúp người bệnh, người mới được điều trị phẫu thuật, xạ trị, hóa trị…Yến sào là thực phẩm dễ tiêu, giàu dinh dưỡng và các yếu tố vi lượng hiếm…Yến sào giúp cơ thể người bệnh nâng cao, phục hồi nhanh thể trạng sức khỏe, bổ sung các chất cần thiết cơ thể. Một liệu trình ăn hợp lý kết hợp nghỉ ngơi vận động nhẹ nhàng làm cho cơ thể người bệnh rất nhanh lấy lại tinh thần cũng như sức khỏe.
  3. Tổ yến rất tốt cho phụ nữ có thai. Trong kỳ thai nghén phụ nữ cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng đặc biệt là các yếu tố vi lượng như sắt và canxi cho sự phát triển xương của thai nhi trong vòng 3 tháng đầu. Yến sào là thực phẩm bổ sung rất tốt các yếu tố vi lượng, các dưỡng chất hiếm mà cơ thể con người không tự tổng hợp được, ngoài ra yến sào là thực phẩm rất dễ hấp thu phù hợp với thể trạng biếng ăn của phụ nữ có thai ở giai đoạn đầu.
  4. Tổ yến rất tốt cho nam giới yếu sinh lý và phụ nữ làm đẹp tự nhiên. Theo nghiên cứu đàn ông trung niên bắt đầu có dấu hiệu giảm sút khá rõ rệt sức khỏe tình dục. Yến sào giúp cho cơ thể nam lấy lại sinh lực cần thiết, ăn 1 hũ(bát) yến chưng ngọc dương kê trước và sau khi lâm trận 1-2 tiếng giúp cho người đàn ông lấy lại sinh lực rất tốt, đảm bảo giữ được sự sung sức, phong độ bền vững nếu kiên trì ăn yến kết hợp vận động hợp lý. Đối với phụ nữ cần lưu giữ nét đẹp, da sáng thần thái tự tin…Yến sào là một giải pháp tuyệt vời cho chị em. Yến là thực phẩm rất hữu hiệu, là collagen tự nhiên giúp chống lão hóa cho da, tăng cường dưỡng chất, bổ phổi…Đông y có câu: ” Phế chủ bì da” làm cho làn da phụ nữ sáng hồng tự nhiên và giữ được nét đẹp tự nhiên từ bên trong. Chẳng vì thế Yến sào từ ngàn năm nay luôn được các bậc Vương phi, Vua chúa tin dùng và được mệnh danh là một trong món ăn Bát trân(một trong 8 món ăn cao lương mỹ vị) của cung đình xưa kia.

                                       Hình ảnh minh họa:  Tổ Yến thô(Yến còn lông) và món ăn chế biến từ yến sào

bán yến sào uy tín ở hải phòng